Khuyến mại bạt che nắng và che mưa 2014

Chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt bạt tự cuốn, bạt che mưa, bạt che nắng ban công, bạt che nắng mưa tự cuốn, rèm che nắng ban công, rèm che nắng mưa tự cuốn, rèm che nắng chung cư cao tầng.

Chi tiết sản phẩm:

Bạt che nắng ban công và mành che nắng ban công có chất liệu bạt Đài Loan, chất liệu bạt nhật có độ cản sáng, che mưa 100%.Dùng để chắn nắng, chống nóng, che mưa bên ngoài vào nhà hoặc ban công chung cư. Với nhà chung cư còn che máy giặt, đồ đạc ngoài ban công, an toàn cho trẻ.

Cơ cấu hoạt động như cửa cuốn lò xo đồng trục.

Dễ sử dụng, chỉ cần Kéo & Thả khi dùng – không cần tay quay. (khi kéo xuống loxo trong trục bị nén và khi nhả ra loxo sẽ tự cuộn lại)

Với màu sắc đa dạng chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu phù hợp và làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ của ngôi nhà bạn.

Cấu tạo của bạt che nắng tự cuốn:

Gồm có thanh cuốn, hoạt động giống như cửa cuốn. Thanh cuốn chia làm 3 loại : (Bạt che nắng ban công, bạt mái rủ, mái che ngoài trời, mành che nắng, bạt cuốn, bạt tự cuốn, rèm che nắng ban công)

1/ Thanh cuốn dùng lò xo tự cuốn lại

Loại này rất dễ sử dụng , kéo xuống bằng tay, tới đâu muốn ngưng thì dừng không kéo nữa, cuốn lên tự động do lực của lò xo.

Loại này thích hợp cho bộ bạt tự cuốn nhỏ. Bạt điều khiển màn lên xuống bằng dây kéo

2/ Loại cuốn có lắp motor , điều khiển từ xa

Loại này có bộ motor điều khiển tự động kéo bạt. Có thể điều khiển từ xa xuyên qua bê tông, tường nhà. Có bộ nhớ để bạn có thể đặt các chế độ đóng mở tự động theo thời gian, theo ánh nắng và sức gió từ bên ngoài, đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của quý khách. Loại bạt này thường dùng cho những bộ bạt lớn có chiều cao trên 6m.

3/ Bạt che nắng tay quay

Loại này dùng thuận tiện , chất lượng tốt ,bền . tuổi thọ cao , thích hợp với mọi kích thước , bạt khổ lớn .

Các loại vải bạt che nắng ban công tự cuốn

1/ Bạt lưới che nắng tự cuốn chống nắng mưa:

Lưới chống nắng cản sáng 95%. Loại này được dệt từ sợi thủy tinh tráng nhựa PVC.
Ưu điểm: Loại lưới này là vật liệu mới, nó có thể cản đến 95% ánh sáng, nhưng bên trong nhà vẫn thoáng thông qua các lỗ lưới, đồng thời từ bên trong nhà ta vẫn có thể nhìn được bên ngoài.

admin